/
Châu Âu. Với kỹ thuật hút chân không. Nguồn Internet. Sỹ Tuyên. Bánh chưng Trần Gia được bà con Việt kiều chuộng bởi kiểu dáng đẹp. Mỗi dịp Tết cơ sở này xuất khẩu từ 35 - 45 tấn bánh chưng sang thị trường các nước Mỹ. Sản phẩm bánh chưng phục vụ xuất khẩu có thể bảo quản được 6 tháng. Cơ sở Trần Gia xuất 35 tấn bánh chưng và 5 tấn lá dong sang để phục vụ bà con Việt kiều ở hải ngoại đón Tết.Canada và một số nước Châu Á. Nghề làm bánh chưng của cơ sở Trần Gia có nguồn cội từ nghề gia truyền xa xưa ở tỉnh Hải Dương. Từ nhiều năm nay. Chất lượng bảo đảm. Chủ cơ sở bánh chưng Trần Gia cho biết.
Riêng trong dịp Tết Giáp Ngọ. Ông Trần Thanh Toàn. Sau nhiều đời đã vào Nam lập nghiệp và truyền kỹ năng làm bánh lại cho con cháu cho đến bữa nay. Sản xuất bánh chưng. Song song đáp ứng được yêu cầu bảo quản khi ứng dụng phương pháp hút chân không có thể lưu giữ bánh trong thời kì dài nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng.
Chủ cơ sở bánh chưng Trần Gia cho biết.